TCPT45 – BẦU CỬ QUỐC HỘI VIỆT NAM 2011


TCPT45 – Bầu cử Quốc hội Việt Nam 2011
Download TCPT45 – Bản HD (8.2MB)

Download TCPT45 – Bản Standard (4.3MB)
Download TCPT45 – Bản Mini (2.9MB)

Quý độc giả thân mến,

Trên tinh thần tôn trọng và thực thi quyền tự do ngôn luận và tự do thông tin, PHÍA TRƯỚC đã được thành lập bởi các thanh niên, sinh viên Việt Nam ở trong nước và nhiều nơi trên thế giới. Tạp chí số đầua tiên được xuất bản ngày 25 tháng 4 năm 2007.

“Ngòi bút của tri thức – Tinh thần của tuổi trẻ”, bốn năm qua PHÍA TRƯỚC đã thể hiện sự đa dạng với phong cách trẻ trung qua từng bài viết. Trong 44 số báo và 3 số phụ trang đặc biệt, PHÍA TRƯỚC hy vọng đã chia sẻ những thông tin hữu ích đến với bạn đọc trên khắp năm châu, những thông tin đa chiều trên tinh thần xây dựng và tôn trọng sự thật. Như tên gọi, PHÍA TRƯỚC hướng về tương lai với mong ước được đóng góp tiếng nói trung thực vào việc thấu hiểu vấn đề, tìm ra giải pháp cho sự phát triển bền vững tại Việt Nam.

Sau chặng đường nhiều thăng trầm, nhiều niềm vui, kỷ niệm nhưng cũng nhiều khó khăn, PHÍA TRƯỚC rất hân hạnh được gửi đến quý độc giả tạp chí số 45 – số báo đánh dấu tròn bốn năm ngày tạp chí ra đời.

Tiêu điểm của tạp chí số này xoáy quanh sự kiện bầu cử Quốc hội tại Việt Nam. Với những phản biện mạnh mẽ vừa qua trên diễn đàn Quốc hội, người dân – đặc biệt tầng lớp thanh niên – đã phần nào hứng phấn vì có sự thay đổi, biến chuyển tích cực trong cách thể hiện vai trò của các đại biểu nhân dân. Nhưng liệu điều này có làm thay đổi tâm lý các cử tri năm nay? Bên cạnh các bài viết phân tích, PHÍA TRƯỚC đã thực hiện một cuộc thăm dò dư luận trên các trang mạng xã hội Facebook và Twitter về việc nên hay không nên đi bầu ngày 22 tháng 5 sắp tới. Kết quả vẫn còn xa so với những gì nhà nước tuyên truyền hoặc mong đợi. Quốc hội Việt Nam dường như vẫn còn một chặng đường dài phía trước để thực sự trở thành cơ quan đại diện tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân Việt Nam.

Nhân đây, PHÍA TRƯỚC xin gửi lời tri ân đến với tất cả quý độc giả đã ủng hộ tạp chí, cũng như các cộng tác viên, kỹ thuật viên và biên tập viên đã cùng góp phần xây dựng niềm tin và hy vọng như chính tên gọi của tạp chí trong bốn năm qua. Và những niềm tin, hy vọng ấy sẽ được tiếp tục ở chặng đường PHÍA TRƯỚC… Bên cạnh đó, PHÍA TRƯỚC hy vọng quý bạn tiếp tục ghi lại các sự kiện hoặc những câu chuyện trong xã hội, gửi về contact.phiatruoc@gmail.com để cùng chia sẻ về với độc giả khắp nơi.

Hãy cùng nhau thành tâm nói lên tiếng nói của sự thật—tiếng nói của thanh niên về trách nhiệm trước tổ quốc.

Ban Biên Tập
Tạp chí Thanh niên PHÍA TRƯỚC
Tháng 4/2011


TCPT45 – Bầu cử Quốc hội Việt Nam 2011
Download TCPT45 – Bản HD (8.2MB)

Download TCPT45 – Bản Standard (4.3MB)
Download TCPT45 – Bản Mini (2.9MB)

Scridb filterRelated Posts

No Chinh phu
Thâm hụt thương mại của Việt nam giảm vào quí...
Việt Nam và Điện hạt nhân – TCPT số 45
Vote pic - Photo: Shutterstock
Bầu cử Quốc hội và lựa chọn của thanh niên &...
Phia Truoc light green logo
Truyện thật ngắn: Không Bóng – TCPT số 45
Mời các bạn chia sẻ ý kiến tại http://poll.fm/f/2xuh6
Cập nhật kết quả: Bạn có đi bầu đại biểu ...
Tin Quốc tế tháng 04/2011 – TCPT số 45


%d bloggers like this: