TCPT43 – THANH NIÊN & ĐẤT NƯỚC


TCPT43 – Thanh niên & Đất nước
Download TCPT43 – Bản in – 10MB
Download TCPT43 – Bản thường – 4.0MB
Download
TCPT43 – Bản Mini – 2.1MB


Quý độc giả thân mến,

Tạp chí Thanh niên PHÍA TRƯỚc số 43 chủ đề Thanh niên & Đất nước với những bài viết về thanh niên cũng như những trăn trở của họ về nước Việt ngày nay.

Còn nhớ khi Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton thăm Việt Nam vào tháng 10/2010, bà đã liên tục đánh giá cao tiềm lực của nước Việt. Một trong những lý do của những lời nói ấy là vì Việt Nam có đông dân số thanh niên.

Thanh niên luôn được cho là rường cột của đất nước. Họ có thể tiếp thu cái hay của thế giới, có thể sống hết mình và đúng nghĩa với cuộc đời và có thể tạo ra những thay đổi lớn cho đất nước. Tuy vậy, cũng như rừng vàng biển bạc, nhân tố con người dồi dào để được phát triển đúng mức cần có một kế sách định hướng và phát triển toàn vẹn. Đó không chỉ là những chính sách giáo dục, mà còn hơn thế nữa, là những cơ chế chính trị, xã hội tự do và thông thoáng để thanh niên có thể phát huy sức sáng tạo và tiềm năng của họ.

Có tin tưởng vào thế hệ trẻ trong các trọng trách gánh vác tương lai đất nước, mới có thể nâng đỡ và rộng mở tầm nhìn, rộng mở cánh cửa tri thức, cơ hội để họ chắp cánh bay xa và đưa Việt Nam đến những chân trời mới, sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới.

Bạn hài lòng với khuôn mẫu được áp đặt từ khi bé hay muốn được đột phá, dám vượt qua những định kiến xã hội và cách nhìn cổ hủ?

Bạn muốn thay đổi đất nước từ bên trong hệ thống, hay muốn là tiếng nói tự do lên tiếng trước những bất công của cơ chế hiện thời?

Hãy suy nghĩ và chia sẻ với PHÍA TRƯỚC những trăn trở, những ước mơ của bạn!

Ban Biên Tập
Tạp chí Thanh niên PHÍA TRƯỚC
Tháng 2/2011


TCPT43 – Thanh niên & Đất nước
Download TCPT43 – Bản in – 10MB
Download TCPT43 – Bản thường – 4.0MB
Download
TCPT43 – Bản Mini – 2.1MB

Scridb filterRelated Posts

Hoa sen
Mùa Xuân, chọn biểu tượng dân chủ – TCPT s...
Thế giới có thật sự hòa bình? – TCPT số 4...
Tin Quốc tế tháng 2/2011 – TCPT số 43
message
Lời nhắn gửi các bạn trẻ Việt Nam: Cuộc đờ...
Những nỗ lực trong việc bảo tồn và phát huy gi...
tcpt43_front
TCPT43 – THANH NIÊN & ĐẤT NƯỚC


%d bloggers like this: